Login Form

Số Người Truy cập

3251537
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
235
372
1563
1606140
17276
23983
3251537

2021-01-27 06:17

Ban Huấn Luyện

Trần Quang Đạo

alt

dsc03536

             HLV. Trần Quang Đạo đang điều khiển trận đấu giao hữu.

Họ tên: Trần Quang Đạo      Biệt danh: Hoàng Tử Đa Tình

Võ chức: Huấn luyện viên hoàng đai Nhị đẳng
Sinh năm: 1990 Canh ngọ (tuổi con ngựa)

Nguyên quán : Thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Tình trạng: Còn độc thân, nguyên vẹn...

Sở thích:  Võ thuật, thích thịt nai rừng, thích  bò né, bò lá lốt; mong cuối tuần về với suối Vàng, với Trần gia trang để được nghe chim hót, rất thích chọi chim và đã chọi là chọi hết mình.

 

Read More

Ghét: rượu bia và các chất kích thích; ghét những ai đã thích chọi chim mà lại chọi không hết mình, chọi không thật lòng.

      Trần Hoàng Tử sinh ra và lớn lên trong một gia đình tiểu thương tại Trần gia trang, xã Tam Phước, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng nai (nay thuộc TP.Biên Hòa). Nhiều người già kể lại: Một tháng trước khi Trần Quang Đạo sinh ra, nước của con suối Vàng (con suối chảy quanh Trần gia trang) trở nên trong vắt, chim chóc không biết ở đâu bỗng kéo về đứng (do cây bị chặt hết nên chim không có chỗ đậu đành phải đứng dưới đất) quây quần bên bờ suối cất tiếng hót líu lo. Những ngày đó, tại Trần gia trang xuất hiện mây ngũ sắc, bầu trời xã Tam Phước mây xanh kéo về vần vũ suốt cả tuần. Theo tìm hiểu riêng của chúng tôi, vào thời điểm ấy (đầu tháng 9 năm 1990) tại trung tâm "Dự báo Khí tượng thủy văn" thuộc thị trấn Long Thành đã ghi nhận một cách rất tỉ mỉ, rất cụ thể toàn bộ những hiện tượng lạ xảy ra như đã nói ở trên (tại sổ Trực ban, quyển 3, trang 108), thậm chí dư luận đến nay vẫn còn đang xì xà xì xầm về hiện tượng lạ đã sảy ra có liên quan đến ngày sinh của Hoàng Tử Đa Tình.

      Trần Quang Đạo là người có nhiều thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm, anh đã nhiều lần dũng cảm tham ra truy bắt cướp mà lần gần đây nhất là vào tháng 4 năm 2011, anh đã cùng với HLV Phạm Thái Hòa, Trần Quanh Vinh (học viên trường Trung học ANND) đã tham gia truy bắt tên cướp Nguyễn Đức Tiếp (quê ở Đồng Tháp) giao cho CA F9, quận Phú Nhuận điều tra xử lý (các báo cũng đã đưa tin).

       Hiện nay, Trần Hoàng Tử là sinh viên năm thứ 2 của trường ĐH. CNTT, là HLV võ thuật của võ  phái Thiều gia, ngoài ra anh còn là trợ lý HL môn TCQ. Tuổi trẻ tài cao, Tương lai đang rộng mở.

       Các bạn có cùng sở thích, có  thể giao lưu, gặp gỡ với HLV Trần Quang Đạo vào các buổi sáng và chiều hàng ngày tại CLB  của chúng tôi./.

Hình Ảnh Mới Nhất

 • Hun-luyn-s-dng-CCHT-2.JPG
 • IMG_0167.JPG
 • IMG_0195.JPG
 • IMG_0213.JPG
 • IMG_0417.JPG
 • Thiu-t-v-s-Thiu-Ngc-Sn-2.jpg
 • Thy--Vng.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-11.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-5.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-15.JPG
 • Vng-2.JPG