Login Form

Số Người Truy cập

2269174
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
693
903
7507
613729
19891
43785
2269174

Your IP: 52.23.234.7
2019-05-19 23:21

Khí Công - Dưỡng Sinh

Khí Công & Hiểu Biết Cơ Bản Về "Khí Công" - Thơ Của Võ sư Thiều Ngọc Sơn

Võ Thuật Thiều Gia
alt

Thiều gia - Thời gian qua, do có nhiều người hỏi Thiều gia về khí công. Trong đấy có không ít người có những hiểu biết vô cùng lệch lạc. Nhiều người bị các nhà tự xưng là "Khí công gia" nhồi nhét cho họ quá nhiều những thứ có thể được coi là rác rưởi, bệnh hoạn, khiến cho họ luôn luôn nghĩ rằng với một mớ kiến thức hỗn tạp và tào lao đã được nhồi nhét, họ có thể ra đời hành đạo cứu nhân...

Read more: Khí Công & Hiểu Biết Cơ Bản Về "Khí Công" - Thơ Của Võ sư Thiều Ngọc Sơn

Muốn Học Khí Công Để Trị Bệnh - Học Ở Đâu ???

Muốn Học Khí Công Để Trị Bệnh - Học Ở Đâu ???

dsc02589

Nhằm giúp cho những ai muốn rèn luyện để nâng cao sức khoẻ một cách hữu hiệu hoặc giả muốn dùng liệu pháp Khí Công để chữa trị các chứng bệnh như trầm cảm, ngại giao tiếp, bệnh viêm gai vôi thoái hóa các đốt sống cổ, sống lưng, các chứng bệnh mất ngủ, bệnh về tim mạch, bệnh đường ruột... ; hoặc tập chỉ cốt nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ; hoặc giả học chỉ vì thấy thích, thấy đep v.v.

Read more: Muốn Học Khí Công Để Trị Bệnh - Học Ở Đâu ???

TẬP KHÍ CÔNG NGUYÊN PHÁP THỤT DẦU: Lợi cho trí não và cả sức khỏe ???

Hôm nay vô tình fangzi thấy có bài viết này của một tác giả tên là phanhoangnguyen viết và kêu gọi** mọi người hãy cố gắng tham gia và nỗ lực học và tập "thụt dầu". Thực lòng mình chưa tập qua cái kungfu được tác giả ví là "sản phẩm trí tuệ của người Việt Nam" nhưng mình nhớ cách nay răm năm, có một người vì thực hành cái kungfu quái dị này mà đã khiến cho một thanh niên phải nhập viện và chính bản thân vị sư phụ này đã bị dư luận xã hội lên án gay gắt và cuối cùng ông phải chịu một hậu quả là bị "đuổi việc"...
Vậy Fangzi xin tổng hợp các nguồn tin giúp những bạn yêu sản phẩm trí tuệ Việt tham khảo và cố tập cho có hiệu quả nhá !

Read more: TẬP KHÍ CÔNG NGUYÊN PHÁP THỤT DẦU: Lợi cho trí não và cả sức khỏe ???

Bí Quyết Về Phép Thở Trong Khí Công của Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện

Năm 27 tuổi, chàng thanh niên Nguyễn Khắc Viện (khi ấy đang học tập tại Pháp) bị bệnh lao phổi nặng, phải nằm viện trong 10 năm, lên bàn mổ 6 lần. Lúc ra viện, sức thở của ông chỉ còn 1/3, dung tích sống chỉ có 1 lít. Hồ sơ bệnh lý ghi: "Thiếu thở trầm trọng, không được làm việc". Các bác sĩ người Pháp cho rằng ông chỉ có thể sống thêm nhiều lắm là 3 năm.

 

Read more: Bí Quyết Về Phép Thở Trong Khí Công của Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện

Năm thức tập Suối Nguồn Tươi trẻ của Tây tạng !

Suối nguồn tươi trẻ ---được biết đến lần đầu tiên vào năm 1939, trong cuốn sách "Con mắt khải huyền" của Peter Kelder--- l à một bí quyết màu nhiệm vô cùng đơn giản, chỉ gồm 5 động tác, hay gọi theo cách của các Lạt ma Tây Tạng là 5 thức.

Bảy trung tâm năng lượng mà các Lạt ma nhắc đến chính là 7 luân xa theo quan niệm của y lý học cổ truyền phương Đông. Liên hệ với y học hiện đại phương Tây, các luân xa được một số nhà nghiên cứu coi là đối chứng siêu hình của các tuyến nội tiết, với vị trí và vai trò tương đương.

Read more: Năm thức tập Suối Nguồn Tươi trẻ của Tây tạng !

Hình Ảnh Mới Nhất

 • Hun-luyn-s-dng-CCHT-2.JPG
 • IMG_0167.JPG
 • IMG_0195.JPG
 • IMG_0213.JPG
 • IMG_0417.JPG
 • Thiu-t-v-s-Thiu-Ngc-Sn-2.jpg
 • Thy--Vng.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-11.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-5.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-15.JPG
 • Vng-2.JPG