Login Form

Số Người Truy cập

2177600
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
152
622
4078
529665
19207
43724
2177600

Your IP: 18.212.222.217
2019-02-22 04:22

Thiều Gia Tạp Sự Lục

Chuyện võ sinh Lý Tầm Hoan và con ma “sâu róm”...

 Chuyện võ sinh Lý Tầm Hoan và con ma “sâu róm”...

Tác giả: Bach_Djen

alt

Lý Tầm Hoan

Tầm Hoan quê Long An lên thành phố trọ học. Hoan sáng học đại học mở, chiều và tối học võ thuật Thiều gia. Nhà Tầm Hoan thuê trọ ở ngay cạnh khu Miếu Nổi (Miếu Nổi thuộc địa bàn phường 5, quận Gò Vấp, Tp. HCM), một căn nhà tương đối rộng rãi, thoáng mát, có cả khu vườn rộng phía sau và nằm sát ngay bên bờ sông Vàm Thuật (một nhánh của sông Sài Gòn).

 

alt

Khu vực Miếu Nổi, nơi Lý Tầm Hoan thuê trọ.

Hoan thích võ, nghiện võ từ nhỏ. Đối với Hoan không có gì hơn võ thuật. Võ thuật có thể giải quyết được tất cả các mọi vấn đề. Hoan quan niệm “Chân lý thuộc kẻ mạnh”. Bởi vậy, ngoài giờ lên giảng đường, Hoan tập trung hết cho võ thuật. Hoan có sức khỏe, lại đẹp trai nên nhiều gái thích, gái bám theo Hoan cả bầy nhưng Hoan từ chối tất cả, chỉ chăm chắm trau dồi võ nghệ. Hoan gan dạ và liều (ngay từ khi còn sống dưới quê, Hoan đã nổi tiếng là thằng “liều lĩnh”. Hoan đánh và dám đánh tất cả những đứa nào bằng trang phải lứa kể cả mấy đứa đô con học trên Hoan mấy lớp, miễn là chúng dám miệt thị Hoan hay trêu chọc mấy người bạn của Hoan). Tầm Hoan có lối đánh trực diện, hiểm hóc đặc biệt là các đòn đấm thẳng, đòn đạp tống, Hoan phóng tay đấm thẳng nhanh như máy khâu, dồn dập như tiếng trống trận khiến đám bạn tập trong võ phái hết sức khiếp sợ mỗi khi phải đối đầu.

Read More

Một tối, khi Tầm Hoan đang ngả người vào cái ghế mây, mông lung mơ tưởng. Bỗng Hoan phát hiện cặp mắt của ai đó đang trộm ngắm dung nhan của mình. Và Hoan thấy một cô gái rất xinh tuổi chừng mười tám, dung nhan kiều diễm, trên tay cầm quyển sách đang tựa lưng vào gốc tre và nhoẻn miệng cười với Hoan. Hoan hơi chột dạ không hiểu, cửa đã đóng thế thì vì sao cô gái lại vào được trong này ? Nhưng trước cái nhoẻn cười của người đẹp làm Hoan mê mẩn tâm thần. Đêm hôm khuya khoắt, có người đẹp ngồi bên vậy còn mong gì hơn thế nữa. Hoan nghĩ thế và một luồng khí nóng chạy sượt qua người Hoan, dừng lại ngay huyệt hạ bộ, trym Hoan bỗng dưng giật giật…

alt

Tay cầm quyển sách đang tựa lưng vào gốc tre và nhoẻn miệng cười.

Tầm Hoan ghìm lòng, nhoẻn miệng cười đáp lại. Cô gái cũng cười duyên và chằm chặp nhìn vào huyệt hạ bộ của Hoan. Thế là chúng lao vào giao hoan và lấy làm vô cùng sung sướng lắm. Chúng quấn quýt suốt đêm mà vẫn không nỡ rời nhau... Trời gần sáng thì cô gái xin phép ra về. Kể từ đêm đó, tối nào cũng vậy cứ độ chín mười giờ khuya là cô gái lại đột ngột bước vào. Tầm Hoan cậy có sức khỏe, lại cũng chỉ cốt cầu hoan nên cũng không mấy quan tâm chuyện đến đi của cô gái.

alt

Chỉ cốt cầu hoan nên cũng không mấy quan tâm chuyện đến đi của cô gái.

Một bữa, thấy lâu lắm không thấy Tầm Hoan ra lớp tập, Thiều lão gia bèn gọi điện thì được Hoan cho biết Hoan đang bận tập trung làm đồ án tại nhà. Nghe giọng của Hoan thấy có cái gì đó không ổn, thầy Thiều bèn gọi Long điên đến xem sự thể như thế nào.

Khi Long đến, đập vào mắt Long là Hoan với tấm thân gầy sơ xác, mới chín ba hai bảy ngày không gặp mà Hoan trông tiều tụy như một ông già. Dò hỏi mãi, cuối cùng Hoan kéo Long vào trong nhà thì thầm to nhỏ. Hoan kể cho Long nghe chuyện kín giữa hai người. Long ngờ vực bởi Long từng nghe nhiều người nói đến chuyện ma con gái, chúng hay hóa thành những nàng tiên mê hoặc đám trai tơ. Hoan cũng lấy làm ngờ vì mỗi lần nàng đến và đi, hành tung vô cùng kỳ bí, Hoan có hỏi thì cũng chỉ ậm ờ, nói thiếp vốn là con gái nhà hàng chài, nay đây mai đó, vì mỗi lần chèo ghe ngang qua thấy chàng siêng năng tập luyện, nghĩ người siêng năng như thế nếu mình gởi thân sau này chắc là êm ấm nên mới đến cùng chàng cầu chuyện hợp hôn đấy thôi ! Lại nghĩ, mỗi khi giao hợp, Hoan lấy làm đau rát lắm, lạ cái nếu càng nhấp nhanh thì càng không có vấn đề gì nhưng hễ cứ nằm im thì đau rát tợn, bởi vậy mỗi lần gặp nhau, giao hợp xong là Hoan muốn hụt hơi, nằm thở dốc như bò bị cắt tiết. Nay nghe Long nói thế, Hoan lại càng thấy nghi ngờ bèn nhờ Long thử kiểm tra xem hư thực thế nào.

alt

Nhờ Long thử kiểm tra xem hư thực thế nào.

Đêm hôm ấy, Long đến trước và nấp vào một chỗ kín. Tầm chín giờ thì cô gái xuất hiện, Hoan và cô gái sau đó lại mê mẩn làm chuyện phòng the, Long ngồi ngoài quan sát, thấy cô gái thân trắng nõn nà, ba vòng đạt chuẩn, đẹp chẳng kém hoa hậu Mỹ Xuân, Ngọc Trinh, hay Hot girl Khả Ngân người đẹp quyến rũ nhất làng boxing Việt…

Long đê mê theo dõi và rồi đũng quần Long ướt nhẹm tự lúc nào.

Khi gái ra về, Hoan có hỏi thì Long bỏ nhỏ “con nhỏ này hành tung đúng là bí ẩn, chưa thể xác minh được ngay”. Cứ thế, đêm nào Long cũng đến để “điều tra”.

alt

Khả Ngân Hot girl quyến rũ nhất làng boxing Việt. (ảnh chỉ có giá trị minh họa)

Một bữa sau khi lâm sự xong, lúc Hoan còn nằm thở dốc như bò thì cô gái đi ngang qua chỗ Long ngồi, nhìn Long mắt nhắm lim rim tay đang cầm con trym cứng ngắc. Cô gái cười, nhẹ nhàng kéo Long dậy và ghì chặt vào lòng. Long sung sướng như người nằm mộng bèn tụt quần cô gái để tính chuyện giao hoan. Nhưng gái cản lại nói: Chàng đánh đòn đạp hậu giỏi (ý là đòn đạp lái, đòn hổ vĩ cước) nên em muốn dành riêng cái lối “tập hậu” ấy cho chàng. Nói xong thì tụt quần, quay mông cho Long tha hồ đánh.

Long là đứa mới lớn, vừa bước qua cái tuổi dậy thì. Trước nay nghe, thấy chuyện gái trai là do đám đàn anh kể hoặc xem trộm trên Internet chứ nào đã có lúc nào được thực hành. Vả, cứ theo đám đàn anh đồn thổi, nếu muốn "thực hành" cũng phải nhịn ăn sáng cả năm may ra mới đủ tiền chơi năm mười phút (!) Về cái khoản này thì Long “chả”, Long nói tao thà nhịn “chơi” chứ không thể thiếu ăn… Nay bỗng dưng có người cho không (?) Thật “mỡ để miệng mèo” không ăn cũng thiệt. Nghĩ thế, Long lao vào, làm hùng hục cũng chẳng cần tìm hiểu chuyện “trước, sau”. Miễn sao sướng là được.

t th giao hp

Chẳng cần tìm hiểu chuyện “trước, sau”. Miễn sao...

Thế là Long cũng nghỉ tập, đêm đêm xin phép gia đình đến nhà Hoan để thực nghiệm “điều tra”. Cứ như thế “thằng tống trước kẻ đạp lái phía sau”, cả ba đứa lấy chuyện đó làm hoan hỷ lắm.

alt

Mới chín ba hai bảy ngày không gặp mà Hoan trông tiều tụy như một ông già !

Lại nói chuyện ông thầy Thiều. Chờ mãi mà tin Long, Hoan càng ngày càng vô âm tín. Ông nóng ruột vì giải Vô địch toàn thành chỉ còn mấy bữa nữa là khai mạc trong khi hai đứa học trò cưng chẳng thấy tăm hơi đâu. Quá nóng ruột, ông bèn hạ lệnh đặc triệu Hoan và Long vào kiến diện.

alt

Toàn cảnh ngôi Miếu Nổi thuộc phường 5, quận Gò vấp, Tp. HCM.

Ông hoảng hốt khi thấy hai đứa học trò cưng trước kia to cao, đẹp trai khỏe mạnh nay bỗng chốc hóa thân tàn ma dại. Ông truy vấn thì chúng kể lại toàn bộ câu chuyện rồi sụp lạy xin thầy cứu mạng. Nghe xong ông lẩm bẩm: đứa con gái đó không phải là người, dứt khoát nó là yêu tinh. Ông bấm bấm tính tính rồi bảo hai thằng cứ làm như mọi ngày có gì đến bảy bảy bốn chín thì ông sẽ có cách. Lại rặn phải làm như thế… như thế… rồi rằng: Cái quan trọng là các con phải hết sức cẩn trọng, không để cho nó biết mà hỏng việc.

alt

Ông hoảng hốt khi thấy hai đứa học trò cưng trước kia to cao, đẹp trai, khỏe mạnh...

Sang ngày thứ bốn chín, buổi sáng Thiều lão gia kêu riêng Long đến và rặn: Đêm nay Khi lâm trận, con nhớ phải xong việc trước, cứ để cho con yêu đó đè trên người thằng Hoan. Việc của con như thế là hoàn thành, phần còn lại cứ để đấy thầy lo. Lại nhắc đi nhắc lại “xong việc” là phải lẩn ra ngay, không được chần chừ. Long điên cứ thế líu ríu vâng lời.

Đúng như lời thầy dặn, đêm hôm ấy lúc cả ba đứa đang quần hôn thì Long điên chủ động rút ra trước. Khi cô gái còn đang lõa lồ đè lên người Tầm Hoan thì thầy Thiều xuất hiện.

 alt

 Chỉ thấy nằm trên bụng Tầm Hoan là một con sâu róm với đủ màu sặc sỡ...

Chỉ thấy ánh thép của cây “trảm tà đao” vung lên, tiếp theo đó là tiếng rú thất thanh của cô gái. Long điên núp ở xó nhà nhìn trộm, chẳng thấy người đẹp đâu, chỉ thấy nằm trên bụng Tầm Hoan là một con sâu róm với đủ màu sặc sỡ. Nhìn kỹ thấy trên mình con sâu, một vết chém ngang lưng gần như chia nó ra làm hai đoạn.

Câu chuyện mà tôi kể trên kia là do một đại đệ tử của Thiều gia kể lại. Tôi không cho đó là chuyện thật, bèn cật vấn thì anh nói: Tin hay không là quyền của ông nhưng đối với người luyện võ nếu không biết tiết chế, kìm hãm cái món “nữ sắc” ấy thì cho dù đó là ma hay người, cũng thế thôi ! Chúng rút hết tinh khí, cũng làm cho thân hình kiệt quệ, sự nghiệp nhân đó chẳng bao giờ thành.

 ---------------- Hết -------------------

Các bạn có thể theo dõi các bài viết khác tại "Thiều Gia Thi Văn Tuyển Tập Lục" : http://thaicucthieugia.com/forum/showthread.php?3105-Thi%E1%BB%81u-gia-thi-v%C4%83n-tuy%E1%BB%83n-t%E1%BA%ADp-l%E1%BB%A5c

Lời nhắn  từ Thiều Gia:
Trên đây là câu chuyện mà bạn Bach_djen đã đăng trong diễn đàn. Do tôn trọng người viết và xét thấy câu chuyện tuy có "ngoa ngôn" nhưng nếu nhìn từ một góc cạnh nào đó cũng đáng đọc để giải sầu. Bởi vậy, thieugia xin phép được đăng nguyên văn. Chỉ xin khẳng định, câu chuyện trên là chuyện không có thậthoàn toàn bịa đặt.
Vậy Thiều gia xin được kính báo cùng quí bạn đọc !

Hình Ảnh Mới Nhất

 • Hun-luyn-s-dng-CCHT-2.JPG
 • IMG_0167.JPG
 • IMG_0195.JPG
 • IMG_0213.JPG
 • IMG_0417.JPG
 • Thiu-t-v-s-Thiu-Ngc-Sn-2.jpg
 • Thy--Vng.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-11.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-5.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-15.JPG
 • Vng-2.JPG