Login Form

Số Người Truy cập

2177533
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
85
622
4011
529665
19140
43724
2177533

Your IP: 18.212.222.217
2019-02-22 04:05

Thiều Gia Tạp Sự Lục

Mình Đồng Da Sắt ?!

 Mình Đồng Da Sắt

alt

Thầy Q... (ảnh chỉ có giá trị minh họa).

Cái làng ấy đúng vị trí ao tù nước đọng, dân từ liền ông tới liền bà quanh năm lấy PÍN TRÂU làm thước ngắm , nào ai biết võ vẽ gì .

Đúng lúc ấy, thì làng xuât hiện một nhân vật bí ẩn ,là Q sư phụ, với môn võ QUYỀN THỀ .

Lai lịch Q sư phụ cũng hơi tù mù, ăn cơm tù vài ba lần, rồi mò lên Cao Bằng bới vàng. Rồi đúng hôm đẹp trời, lang thang trên núi thì gặp được kì nhân truyền thụ võ cho.

Read More

Q sư phụ công lực rât thâm hậu, chém gạch , dùng ngón tay xỉa than nóng, đeo hai qủa tạ mỗi qủa 50kg mà có thể nhảy cao cả mét. Ấy là người ta đồn vậy !

Môn võ của Q sư phụ là võ của Thánh hay của Ma Qủy cũng được, rất khó phân biệt Ma Qủy và Thánh Thần, vì hai giống ấy đều có phép cả. Cho nên nó thanh cao lắm, rất kị sắc giới, phàm trần.

Tỉ như trong truyện Kim Dung, muốn luyện thàng công Tịch tà kiếm phổ, phải tự thiến mình, hay nhờ ai đó thiến cho cũng được. Cấm được thiến sót, có như vậy mới lên đỉnh cao võ hoc.

QUYỀN THỀ của Q sư phụ cũng thế, để học được môn này, ngay từ lúc nhập môn, phải kiêng tiệt thịt gà, cá chép, baba... đặc biệt là thịt chó. Theo Q sư phụ, thì chó hay ăn cứt, bẩn thế sao Thánh nhập được, thậm chí ngài vật chết ý. Và nữa, phải kiêng sờ vào đồ lót phụ nữ, từ xu-chiêng đến quần lọt khe .Nhất là lúc luyện công, mà nhìn thấy vú phụ nữ, thì chỉ có tẩu hỏa nhập ma mà....CHẾT.

Qủa là môn võ thanh cao !Thế mà có thằng độc mồm, bẩu:

- Thế khi sư phụ chúng mày tỉn vợ, phải đeo băng bịt mặt ah ?

- Ngu, thậm ngu, sư phụ đạt đến cảnh giới cao rồi, đâu màng ba cái sự ấy.

- Ô, thế vợ sư phụ chúng mày tự dùng....tay tự tinh sinh con, đẻ cái ah.

- Láo thây !

Mặc thiên hạ giở giọng ghen ăn, học trò theo Q sư phụ đông lắm. Ngày nào cũng vậy, đám trai làng thắp hương, uống nước thánh, rồi lao vào lấy tay và đầu đập đá phá gạch như bỏ củi. Có thằng xỏ lá, phát hiện ra là gạch non. Sư phụ lại chửi, ngu lắm , phải đập gạch non đã, cho cái đầu lâu nó cứng dần ra. Đến một lúc nào đó, các con sẽ như ta, cứng như thép, không gì có thể công phá được. Không những vậy, người ta còn phát hiện ra, Q sư phụ có thể nhìn thấy và trừ tà ma, cho nên giờ ngài lại kiêm thêm nghề trừ tà, làm đám thầy cúng trong làng càng ấm ức...

alt

Học trò theo Q sư phụ rất đông.

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=JzSUJFcdxjM#t=2

Có thằng sỏ lá...

Công việc, sự nghiệp đi lên, gia cảnh nhà Q sư phụ thay đổi hẳn, nhà ba lầu, xe SH... chỉ duy có một thứ ko thay đổi là mụ vợ, vẫn giữ nguyên vẻ đẹp được coi là sự sỉ nhục của tạo hóa cùng tính láo và đanh đá...

Rồi cho đến 1 hôm, mụ ở trong bếp gào với ra ngoài :

- Thầy nó vô sửa tôi cái nắp nồi cơm với, không trưa ăn cám lợn thay cơm đấy !

alt

Mụ vợ ở trong bếp gào với ra ngoài...

Đang đứng trước cả trăm đứa học trò, điên tiêt lắm, Q sư phụ quên mất mình là thằng sợ vợ, quát vẳng vô trong: Rằng thì là con đàn bà ngu, bla bla...

Bỗng 1 cái đĩa từ trong bếp bay ra, va trúng trán sư phụ, ngài máu me be bét, bất tỉnh luôn.

Thánh đã không kịp che chở cho ngài !

alt

Thánh đã không kịp che chở cho ngài !

Đám học trò lảng dần, thằng độc mồm lại có dịp phun mưa, rằng :"MÌNH ĐỒNG DA SẮT ĐÉO GÌ MÀ LẠI THẾ NHỈ, CỨNG THUA...CHIM TAO".

...

alt

Mình đồng da sắt đéo gì...

Q sư phụ lại bỏ làng, quay lại nghiệp bới vàng như cũ.
.. . ..
------------------------------------
Truyện trên mình đọc được trên mạng facebook của một lão rất bựa (bựa hơn cả lão Tomahok của võ phái Karate), chứ đếch phải chuyện của mình. Đầu mình điếu nghĩ được như các anh ý. Hô hô !

Muốn đọc thì coi thêm ở đây: http://thaicucthieugia.com/forum/showthread.php?3177-V%C3%B5-Thu%E1%BA%ADt-amp-V%C4%83n-Ch%C6%B0%C6%A1ng-Th%C6%A1-Ph%C3%BA-T%C3%A1n-dz%C3%B3c-Truy%E1%BB%87n

Được đăng bởi Bach_djen.

Hình Ảnh Mới Nhất

 • Hun-luyn-s-dng-CCHT-2.JPG
 • IMG_0167.JPG
 • IMG_0195.JPG
 • IMG_0213.JPG
 • IMG_0417.JPG
 • Thiu-t-v-s-Thiu-Ngc-Sn-2.jpg
 • Thy--Vng.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-11.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-5.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-15.JPG
 • Vng-2.JPG