Login Form

Số Người Truy cập

3190270
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
332
554
2748
1543646
21564
22078
3190270

Your IP: 172.18.0.1
2020-10-29 15:57

Chim Trời Cá nước

Vài Lời Nhân Vụ Phản Đồ - Lê Đình Nghĩa !

Vài Lời Nhân Vụ Phản Đồ - Lê Đình Nghĩa !

5460134 170920380609_2

 

Noi Huang, Tuan Seven, Long Nguyen, Hằng Lê, Hương Sơn Dã Phu, Tiêu Giao... thân mến!

Hôm nay sau khi kiểm tra mình phát hiện thấy cái thằng mà có một số người tôn là "Đẳng cấp", sau khi giở chiêu cắn bậy ông thầy giờ đã trốn chui trốn nhủi, phải xóa Nick trên diễn đàn XH (tôi đố ai tìm thấy cái nick mang tên Le Dinh Nghia với ảnh đại diện là mấy cái chai hóa chất màu xanh nước biển nữa đấy, ngay trong bảng danh sách bạn bè của các bạn, cái tên ấy cũng đã tự động biến mất rùi !). Nhưng không sao, các bạn có thể gửi thư liên lạc với Lê Đình Nghĩa qua địa chỉ này nhé :

 

Địa chỉ Email  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Read More

Hành vi ấy (tức hành vi sau cắn càn sủa bậy rồi xóa nick bỏ trốn) được coi là gì nhỉ ? Nó là gì, thiển nghĩ tùy ở cái lượng soi xét của mọi người nhưng có điều, tôi chắc chắn hành vi đấy sẽ không được coi là hành vi của người quân tử ? Thường chỉ có kẻ "tiểu nhân", đứa phản phúc (trong trường hợp cụ thể này là kẻ phản đồ), sau khi cắn càn sủa bậy mới cúp đuôi bỏ trốn.

bi s

Vì sao?

Vì chúng sợ chúng ta, sợ những người quân tử, những người chính trực v.v. biết chuyện, họ sẽ lên án, chỉ chích, sẽ phản kháng làm mất mặt chúng bởi vậy, chúng mới bỏ của chạy lấy người (!). Hành động ấy thật là đớn hèn, nhục nhã phải không các bạn ?

Chỉ qua việc xóa nick, cũng đủ cho thấy Nghĩa là một thằng "tiểu nhân", hèn nhát. Nghĩa không xứng đáng như một số bạn vì không biết mà vào bênh vực.

Xin được nhắc lại: Lê Đình Nghĩa từng học lớp Hóa dầu 2k47, Bộ môn Công nghệ hữu cơ tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Với một người sinh ra trong một gia đình, dòng tộc có truyền thống nhân văn lễ nghĩa (bố là Cán bộ Quân đội nghỉ hưu). Bản thân Nghĩa được gia đình, xã hội tạo mọi điều kiện tốt đẹp cho ăn học và Nghĩa từng được các thầy cô ở một ngôi trường danh tiếng nhất cả nước là ĐHBK vun bồi. Thế nhưng, con tạo thật trớ trêu !

ngha 8

Phản đồ Lê Đình Nghĩa

Lẽ ra, với sự quan tâm sâu sắc của gia đình và XH, Lê Đình Nghĩa phải là một công dân tốt, người trí thức gương mẫu, một người con ngoan, hiếu thuận của gia đình, dòng tộc; là người anh đáng kính, chỗ dựa tinh thần cho các em; là người bạn hữu tốt ngoài đời...

Thế nhưng, như các bạn thấy, Nghĩa không như sự kỳ vọng của mọi người. Thật tiếc thay !

Người xưa nói "Gieo quả nào, gặt quả ấy". Sự việc của ngày hôm nay không chỉ là bài học sâu sắc cho kẻ phản đồ Lê Đình Nghĩa mà còn là bài học cho bất cứ kẻ nào có tư tưởng hồ đồ, ngông cuồng, vọng tưởng... Và điều tôi muốn nói với các bạn rằng:

Bạn của các bạn (tức Nghĩa) là thằng hèn hạ, đáng khinh chứ không được như các bạn nghĩ.

Anh hai của Hằng Lê cũng vậy, cũng đáng khinh chứ không đáng được người đời coi trọng.

Và ngay các bạn cũng vậy, tôi muốn nhắn với các bạn nhất là bạn của phản đồ Lê Đình Nghĩa rằng hãy tránh xa con người đó, tránh càng xa càng tốt và trước khi phát biểu (commen), các bạn hãy đoc và suy gẫm thưc kỹ, tìm hiểu cho rõ nguồn cơn rồi... giơ tay phát biểu ý kiến. Chớ hồ đồ kẻo bị ngay cái thằng "bạn đểu " của mình nó dắt mũi, để rồi cuối cùng chính bản thân mình cũng thành trò cười dưới mắt thiên hạ.

 

Quêchoa Thanh Hóa - Ngày 20/1/2015 để tri ân với người đã từng cưu mang, dạy dỗ võ công cho mình, Lê Đình Nghĩa đã gửi cho thầy Thiều Ngọc Sơn một lá thư với giọng điệu vô cùng hỗn xược, hàm hồ và lếu láo. Bức xúc trước việc thằng học trò khốn nạn, thằng lưu manh giả danh trí thức Lê Đình Nghĩa (Nghĩa từng học lớp Hóa dầu 2 k47, bộ môn Công nghệ hữu cơ - Hóa dầu tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Tốt nghiệp ra trường năm 2007).
Với muc đích quyết không để "Tiểu Nhân đắc chí" vả lại, cổ ngạn có câu "Lộ kiến bất bình bạt đao tương trợ" (Giữa đường thấy chuyện bất bình, rút đao trợ giúp), có rất nhiều bạn trên trang mạng XH đã có các bài viết, tranh luận xôi nổi xung quanh câu chuyện của kẻ phản đồ này. 
 

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này !

Trân Trọng.

Tp. HCM, ngày 05.02.2015
Chung Ly_Hán

Hình Ảnh Mới Nhất

 • Hun-luyn-s-dng-CCHT-2.JPG
 • IMG_0167.JPG
 • IMG_0195.JPG
 • IMG_0213.JPG
 • IMG_0417.JPG
 • Thiu-t-v-s-Thiu-Ngc-Sn-2.jpg
 • Thy--Vng.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-11.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-5.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-15.JPG
 • Vng-2.JPG