Login Form

Số Người Truy cập

3054632
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
81
1712
7635
1400578
40114
32191
3054632

Your IP: 172.18.0.1
2020-05-29 00:53

Về Võ Thuật

SƯ PHỤ THẰNG BẠN !!!

Sư phụ thằng bạn.

Tác giả: Tomahok

alt
Bái sư, một nghi thức không thể thiếu trong võ thuật (ảnh tư liệu của Thiều Gia).

Nó học cùng trường thể thao với tôi. Hồi đó chúng tôi mới ngoài 20 tuổi. Võ đường nó dạy những gì tôi không biết nhưng nó thường tâm sự với tôi về sư phụ nó. Qua những gì nó kể thì ngài rõ ràng không phải người bình thường mà là một siêu nhân. Ngài là thần tượng của nó và nó cố gắng bắt chước sư phụ nó từ dáng đi, cách ăn nói lẫn cách nhổ bọt. Tóm lại nó đang dần dần trở thành bản sao của thầy nó.

Read More

Thầy nó rất giỏi về nội công. Ngài có thể biểu diễn những tiết mục phi thường như phim chưởng. Mặc dù nặng 70 cân nhưng ngài có thể đề khí đứng nhẹ nhàng lên vài quả bóng bay mà bóng không vỡ. Ngài có thể vận công cho toàn thể học sinh đấm bùm bụp vào bụng mà không hề hấn gì. Ngài có thể nhịn ăn cả tuần chỉ uống vài cốc nước..vv..và v.v.

Dĩ nhiên ngài không bao giờ song đấu với học sinh. Đơn giản vì chiêu thức của ngài chứa đựng công lực tu vi quá lớn. Một cú gạt nhẹ nhàng của ngài cũng có thể làm đồ đệ chấn thương nặng. Trong quá khứ, ngài đã từng tay không hạ gục gần hai mươi tên cướp trong một trận đánh đẫm máu ở… Mù Cang Chải. Ngài đã được Nhật phong 7 đẳng huyền đai khi mới gần 30 tuổi… Tóm lại sư phụ nó là một siêu nhân và nó dĩ nhiên sẽ trở thành siêu nhân giống sư phụ nó.

Hàng tuần nó nhảy xe buýt về HN để theo tập một khóa đặc biệt chuyên tập nội công. Khóa này chỉ dành riêng cho vài cao đồ. Học phí cho khóa học này là bao nhiêu thì tôi không hỏi nhưng nó nói rằng những gì mà nó được học là vô giá và sư phụ nó truyền dạy vì quí chúng nó chứ không quan tâm đến tiền. Từ ngày theo tập khóa học đặc biệt đó thì nó trở nên khác hẳn. Thỉnh thoảng nó lại bảo tôi thọi cho mấy cú vào bụng để thử công lực. Nó nghiến răng tắm nước lạnh giữa mùa đông. Nó nửa đêm mò dậy ngồi thở phì phò. Hai tay đưa lên trời để thu năng lượng của vũ trụ. Tóm lại nó trở thành một người huyền bí. Bước chân nó đi nhẹ như mèo. Mọi cử động của nó đều mang một ý nghĩa sâu xa nào đó.

Đến một hôm nó tuyên bố:

- Nhờ sự trợ giúp của su phụ tao đã đả thông hai mạch nhâm đốc. Từ nay, tao sẽ thẳng tiến tới cảnh giới tối cao trên con đường võ thuật.

Tôi hỏi:

- Thông hai mạch đó có lợi ích gì.

Nó trả lời:

- Ờ thì ít nhất không bị những bệnh tật thông thường như sida, ung thư lao phổi. Công lực cao hơn thì như sư phụ tao đấy, vung tay đập vỡ 50 chục viên ngói. Cắn cái bàn nặng 80 cân nâng lên….nhịn ăn cả tháng…Cải lão hoàn đồng v.v.

alt
Mạch Đốc
alt
Mạch Nhâm

Một dạo không thấy nó nhảy xe về HN tập. Tôi hỏi:

- Kết thúc khóa nội công rồi hử?.

Nó bảo:

- Chưa nhưng sư phụ đi viện nên cả lớp nghỉ.

- Ngài bị sao? Tôi hỏi:

Nó trả lời:

- Tràn dịch màng phổi.

Tôi bảo:

- Thế sư phụ mày hai mạch nhâm đốc lại đứt mẹ nó ra à ?.

alt

Nó ngẫm nghĩ rồi tặc lưỡi:

- Tao đéo biết…thế mới lạ !?!?!?.

Fangzi theo Blog Tomahok Nguyendangbinh

 

Hình Ảnh Mới Nhất

 • Hun-luyn-s-dng-CCHT-2.JPG
 • IMG_0167.JPG
 • IMG_0195.JPG
 • IMG_0213.JPG
 • IMG_0417.JPG
 • Thiu-t-v-s-Thiu-Ngc-Sn-2.jpg
 • Thy--Vng.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-11.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-5.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-15.JPG
 • Vng-2.JPG