Login Form

Số Người Truy cập

3098859
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
554
625
1179
1453469
3905
36876
3098859

Your IP: 172.18.0.1
2020-07-06 19:41

Muôn Mặt Cuộc Sống

THƯ CỦA BỐ GỬI CON TRAI THEO “HỘI THÁNH ĐỨC CHÚA TRỜI”

THƯ CỦA BỐ GỬI CON TRAI THEO “HỘI THÁNH ĐỨC CHÚA TRỜI”

Trạch Văn Hoành, thằng con mông muội…

 

Hoành, con trai ngu muội của bố !

Hôm qua cả nhà đang ăn cơm tối thì mày dẫn một đứa con gái về cùng. Bố hỏi sao dạo này nhìn phong thái mày như thằng trộm chó thế con! Mày nói, con đang thực hiện một sứ mệnh cao cả và cực kỳ thiêng liêng của đấng bề trên, bố đừng có phát ngôn linh tinh mất quan điểm. Nói rồi mày và bạn gái ngồi xuống ăn cơm. Bố và mẹ nói thật, sứ mệnh cao cả gì thì bố mẹ không biết, nhưng nhìn bọn mày ăn như chết đói thứ gì cũng xuýt xoa khen ngon, bố mẹ đau lòng vô cùng Hoành ạ !

Con trai ơi! Đợt trước mày nói con không công tác trong công ty đa cấp nữa, bố mẹ đã mừng như từ cõi chết trở về rồi. Bố cũng đã bàn với mẹ, cuối năm mua cho mày con trâu khỏe, sắm cỗ xe bò lốp, ngày ngày ai cần thì chở thuê rồi lừa lừa cưới con vợ. Thế mà hỏi mày dạo này làm gì, mày lại nghiêm mặt nói đức chúa trời cử con xuống đây để cứu vớt chúng sinh khỏi lầm than, khổ nạn. Hoành ơi, sinh sinh cái mả cha nhà mày. Cha mày tức là tao đây đang phải cầm sổ đỏ trả nợ cho cái lần mày bể lô, báo nhà đây. Mày cứu lấy cha mẹ mày, trước khi cứu thiên hạ đi con ơi !

Mày nói với bác trưởng họ, mỗi ngày ở nước ta có 25 người chết vì tai nạn giao thông, một con số khủng khiếp. Nhưng nếu tham gia hội thánh đức chúa trời, chúng ta sẽ được chúa trời che chở, ra đường đánh võng vô tư như chỗ không người. Con ạ! Nếu thực sự hội của bọn mày giỏi thế thì để bố gọi điện cho bác Trương Hòa Bình, chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đề nghị phối kết hợp. Bố nghĩ rằng, tới đây các biển báo giới hạn tốc độ, thậm chí tất cả hệ thống biển báo đường bộ sẽ được chở lên Thái Nguyên nhập sắt vụn hết. Thay vào đó, ta chỉ cần dán tờ bùa bên đường ví dụ “Đoạn đường do Chúa trời quản lý”, thì yên tâm tạt đầu, tổ lái và chạy quá tốc độ con nhỉ !

 

Trên đây là bố troll mày thôi! Con ạ, tao còn lạ gì hội của bọn mày. Hội chúng mày nếu được trên che chở thì không đến lượt lũ khố rách, áo ôm như con và cái con bé đi cùng. Mà đó sẽ là chỗ cho các đồng chí củi và nhiều đồng chí chưa vào lò thay nhau đến lễ bái, xin xỏ gia nhập, đặng được che chở để cùng nhau hạ cánh an toàn.

Thôi, nói ít hiểu nhiều. Vẫn biết các con ngu là ngu có đào tạo một cách bài bản, nhưng gia đình, họ hàng và làng xóm đang bình yên, xin con đừng về dụ dỗ, lôi kéo họ theo đức chúa trời.
Mày ngáo thì cũng ngáo vừa thôi, bố chỉ mong mày sớm tỉnh ngộ, cuối năm lừa lừa con nào cưới rấp đi cái cho bố mẹ khỏi muối mặt với họ hàng trong họ. Tổ sư mày, Hoành ơi !

Bố Trạch Văn Đoành.

Hình Ảnh Mới Nhất

 • Hun-luyn-s-dng-CCHT-2.JPG
 • IMG_0167.JPG
 • IMG_0195.JPG
 • IMG_0213.JPG
 • IMG_0417.JPG
 • Thiu-t-v-s-Thiu-Ngc-Sn-2.jpg
 • Thy--Vng.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-11.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-5.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-15.JPG
 • Vng-2.JPG