Login Form

Số Người Truy cập

3184905
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
341
682
2362
1539020
16199
22078
3184905

Your IP: 172.18.0.1
2020-10-21 13:16

Võ Lâm & Nhân Vật Võ Lâm

Độc Chiêu "Lấy Thịt Đè Người" hay "Cả Vú Lấp Miệng Em" ?!

Độc Chiêu "Lấy Thịt Đè Người" hay "Cả Vú Lấp Miệng Em" ?!

Sáng đi tập thể dục, lúc ra đến chung cư Hà Đô (ngay đầu chợ Tân Sơn Nhất) chợt nghe tiếng hô cứu rất thảm thương. Lúc đầu tiếng nghe còn rất rõ sau nghe nhạt như nước ốc, càng lúc càng cứ nhạt dần, nhạt dần. Được một lúc chuyển sang tiếng phạch phạch như người bật đàn môi nhưng cũng chỉ được mấy tiếng thì tắt hẳn.

ly tht ngi

 Chiêu "Lấy thịt đè người", một chiêu thức bí truyền nằm trong thiên "Trá Bại" thuộc Phòng Trung Thuật Yếu

 

Lúc cánh cửa của căn phòng được mấy thằng thanh niên to khỏe húc bung ra... tất cả mọi mọi người đều chết lặng khi nhìn thấy một đống thịt lừng lững như núi Thái sơn, ngồn ngộn, trắng phớ như tuyết trên dãy Hoàng Sa Phì... đang ngư trị trên người một nam thanh niên. Chỉ 5 giây sau tất cả mọi người đều thấy chân phải của anh chàng Nam tử Hán Đại Trượng fu nằm phía dưới giật giật 3 phát rồi sau đó nằm thẳng rụi.

Read More

Theo tiết lộ của một nhân viên điều tra, Vị Nam tử Hán nằm phía dưới chính là người của hãng Phi Cơ Dailech & Teo, bộ phận Phi Công Trẻ Lái Máy Bay Bà Già, tên Trần Sung Mãn. Được biết anh Mãn năm nay 24 tuổi, vừa được nhận vào làm với tư cách là thành viên chính thức của Hãng và đây là lần anh đi khách đầu tiên.

Theo nguồn tin riêng của TGTVTTL, chiêu thức mà người đàn bà ục ịch ra tay hãm hại vị thiếu chủ chính là chiêu "Lấy thịt đè người", một chiêu thức bí truyền nằm trong thiên "Trá Bại" thuộc Phòng Trung Thuật Yếu, một cuốn sách chuyên bàn về chuyện phòng the do người thời Xuân Thu Chiến Quốc bên Tàu viết. Chiêu này hiện đang rất Hot, rất thịnh hành và thường được các nữ quái trong Giang hồ, Thanh lâu yêu thích và thường xuyên xử dụng. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều nhà Võ học, của các bậc khí công thượng thừa, của giới Đông Y: Nếu chỉ dùng chiêu "Lấy thịt đè người", chắc chắn không thể nào hại chết được nam trang to khỏe như Trần Sung Mãn.

Hiện các nhà điều tra đang thiên về giả thuyết ngoài "Lấy thịt đè người" cô nương kia còn xử dụng kết hợp cả chiêu "Cả vú lấp miệng em".

Chưa biết kết quả điều tra như thế nào, nhưng theo giới chuyên môn, giả thuyết vị nữ thiếu chủ xử dụng chiêu: "Cả vú lấp miệng em" quá chớn dẫn đến cái chết tức tửi của Trần Sung Mãn là rất có khả năng.

TGTVTTL sẽ đăng tải và thông tin đến các bạn mọi diễn tiến của vụ việc trong các bản tin tiếp theo sau.

Bài & ảnh của TGTVTTL
Nguồn bài viết: facebook Thiều Gia Thi Văn Tuyển Tâp Lục.

Hình Ảnh Mới Nhất

 • Hun-luyn-s-dng-CCHT-2.JPG
 • IMG_0167.JPG
 • IMG_0195.JPG
 • IMG_0213.JPG
 • IMG_0417.JPG
 • Thiu-t-v-s-Thiu-Ngc-Sn-2.jpg
 • Thy--Vng.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-11.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-5.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-15.JPG
 • Vng-2.JPG