Login Form

Số Người Truy cập

3356643
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
1150
5104
10903
1700638
12277
33886
3356643

2021-05-08 21:34

Tản Mạn

Lê Đình Nghĩa - Kẻ Vong Ân Bội Nghĩa - Phản Thầy Lừa Bạn

LÊ ĐÌNH NGHĨA - KẺ VONG ÂN BỘI NGHĨA...

Tác giả: thjenlong142

     Ai sinh ra trong cuộc đời không phải không không mà tự nhiên lớn lên và có học thức để thành người, cha mẹ, thầy cô - những người dạy dỗ ta. Ông bà ta có câu "Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy". Cớ sao lại có cái loại người gọi là "phản phúc", phải chăng đó là sự khác thường của tạo hóa...nếu như kẻ ấy không được dạy dỗ đàng hoàng tử tế, không biết về đạo lý làm người, tuyệt nhiên điều đó là bình thường; hoặc cũng có thế một trường hợp nữa là người đó thần kinh có vấn đề ????

lim
Lý lịch hoàn toàn sạch sẽ ...

 

     Thiều Tam Thanh (http://thaicucthieugia.com/forum/sho...544#post6544): Lý lịch hoàn toàn sạch sẽ không một vết nhơ...nhưng không một ai có thể ngờ tới rằng - đó là một thằng " phản phúc", một đứa "phản đồ", mất dạy. Không hiểu sao một người có văn hóa, cũng có thể nói là cũng có một chút địa vị trong xã hội lại có thể lại là trớ trêu, vô liêm sỉ, tiểu nhân, đê hèn như vậy...
      Đầu tiên, trong khi đang còn là võ sinh của Thiều gia, nó đã lấy tên ảo để vào diễn đàn đâm chọt về cách huấn luyện, cũng như trực tiếp đả kích trực tiếp Thiều lão gia là kẻ " rất chịu khó ghi hình để cho võ sinh tham khảo, tinh thần ấy cũng đáng khích lệ mới phải chứ!" - thân là thằng học trò, ACE võ phái không phải ai cũng là người xuất thân từ võ thuật, đa số là sinh viên tỉnh lẻ tiếp xúc với võ thuật thông qua Thái cực quyền, có đúng có sai, sao sót thì bổ sung cho nhau, việc gì phải nói cái kiểu chó đó, núi này cao thì có núi cao hơn, hơn nữa, việc đã đả kích tới Sư phụ thì???? tại sao phải làm như vậy, phận làm trò, đã không giúp gì được cho thầy lại còn xỏ xiên làm chi, trong khi đã biết được lý do tại sao thầy lại quay phim, chụp hình đăng lên mạng là chủ yếu để phục vụ cho công tác nghiên cứu, giảng dạy, học tập và cổ súy cho phong trào võ thuật thì việc gì phải dở cái trò đó.
      Đã như vậy còn không biết ăn năn, tu dưỡng bản thân lại còn hay cắn bậy. Thầy đã tha lỗi cho mày là vì thầy thương mày, coi mày như con, mày thấy có khi nào mày vắng
mặt trong các buổi nói chuyện trên bàn "tửu" chưa... Đáng lẽ mày phải nhận ra chứ!!!!.

ngha 4
Đáng lẽ ra...

     Ờ ! Thì thấy mày có nhận lỗi, có khóc...thầy thương tình thầy trò bỏ qua cho mày, ai ngờ...đó chỉ là cái mặt kia của mày! còn mặt còn lại lại lớn mồm vỗ ngực xưng tên," Thầy biết nghề của tôi là gì không nhỉ? Chemical Technology Engineer. Tôi có vài trò nắm bắt và truyền thông công nghệ hóa học hiện đại nhất tốt nhất giá rẻ cho enduser Việt Nam, góp phần gia tăng hiệu quả cho sản xuất công nghiệp. Mang lại lợi nhuận cho công ty và tôi sẽ có được thù lao ứng với phần đóng góp của mình.
     Và trong vấn đề hoạt động ngoại khóa mang lại sức khỏe cho người dân cũng vậy. Cái gì hay tôi đều nhiệt tình mà chỉ cho mọi người, tất nhiên tôi sẵn sàng dạy free. Chỉ chỗ cho người ta tìm đến nơi tốt nhất mà học. "..chẳng qua chỉ là một con chó chạy lăng quăng, à mà nhầm, con chó nó còn biết trung thành với chủ, còn mày....đéo bằng con chó nữa!!!!!!
      Học trường này trường nọ hả? Môn phái này môn phái nọ hả? thế sao mày ngu và mất dạy thế!

Thể thao:
-Wushu (đặc biệt là Thái cực quyền) và Parkour:

http://www.youtube.com/watch?v=wWTbQi13jQY.
-Võ phái từng tham gia: Thiếu Lâm Bắc Phái-Thanh Hóa; Thái cực Thiều Gia-HCM (http://thaicucthieugia.com); Vịnh Xuân-Vũng Tàu; Sa Long Cương-Vũng Tàu.
-Tổ chức võ thuật từng tham gia: Liên Đoàn võ Cổ Truyền thành phố Hồ Chí Minh.
-Binh khí ưa thích: Wushu đao, trường côn.
-Câu lạc bộ từng thành lập: Thái cực quyền Vũng Tàu.

phn
Môn phái này môn phái nọ hả?...

     Nếu mày là đứa biết điều thì ngay từ lúc đầu mày nên biến mẹ đi, có khuất tầm mắt mọi người, đăng một bài viết giả tạo, lấy tên Thích Tâm An để làm gì mày? mà cũng đúng thôi, cái loại người nhiều mặt tráo trở như mày thì việc gì mà mà làm chả được, một tay lạy, một tay cầm đao, bố tổ nhà mày chắc cũng đéo biết được mày như vậy, họ mà biết chắc đội mồ lên dạy lại từ đời cụ kị nhà mày mới sinh ra đứa con mất dạy như mày.
      ........

Hình Ảnh Mới Nhất

 • Hun-luyn-s-dng-CCHT-2.JPG
 • IMG_0167.JPG
 • IMG_0195.JPG
 • IMG_0213.JPG
 • IMG_0417.JPG
 • Thiu-t-v-s-Thiu-Ngc-Sn-2.jpg
 • Thy--Vng.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-11.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-5.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-15.JPG
 • Vng-2.JPG