Login Form

Số Người Truy cập

3356652
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
1159
5104
10912
1700638
12286
33886
3356652

2021-05-08 21:41

Tản Mạn

Nói với thầy...

Nếu nói riêng về kiến thức võ thầy dạy cho con thì đã vô cùng to lớn và quí giá rồi. Nhưng thầy còn cho chúng con một thứ còn quí giá hơn đó chính là tình thầy trò, đó là tình thầy trò chân thật, xuất phát từ tấm lòng của thầy, đó là sự khác biệt giữa thầy và những người thầy khác. Nó là cái mà con sẽ khắc sâu trong lòng và ghi nhớ suốt đời.

Lương Văn Minh, sinh năm: 1991
Quê quán: Cát Trinh, Phù Cát, Bình Định.  
 Số ĐT: 016.560.31.XXX
Nghề nghiệp: Sinh viên. Ngày tham gia võ thuật Thiều gia: chiều 21.4.2010

Thầy kính yêu !

 

Theo con nhớ thì con đã theo học thầy khoảng hai năm rưỡi, một khoảng thời gian không quá dài nhưng con nghĩ là không ngứn để con với thầy có thể hiểu một phần nào đó về nhau. Thật sự khi bộc lộ cảm xúc qua chữ viết thì dễ hơn qua lời nói, vì có những điều rất khó nói nhưng có thể viết được.

 {flv}./tri_an_thay{/flv}

 Clip nhạc tri ân cùng thầy Thiều Ngọc Sơn

Thầy ơi !

Qua khoảng thời gian thầy dạy võ cho con, con thực sự rất ngưỡng mộ và kính yêu thầy. Ngưỡng mộ vì thầy không những giỏi võ mà còn giỏi cả văn, có nhiều kiến thức trong cuộc sống, những thứ mà chúng con cần học hỏi ở thầy rất nhiều. Nhưng quan tâm tới học trò một cách chân thành bằng cả tấm lòng của thầy mới chính là điều mà con cảm phục thầy nhiều nhất.

lng vn minh 1

Lương Văn Minh (thứ ba từ trái qua). Ảnh tư liệu của Thiều gia

 alt

Kỷ niệm những chiều mưa...

Trong xã hội hiện nay, bệnh vô cảm đang diễn ra tràn lan, giữa người với người nếu không có lợi ích thì họ chẳng cần nhau, có khi anh chị em còn bỏ mặc nhau nhưng đối với thầy thì khác. Thầy xem và đối xử với học trò của mình như người trong nhà, đó là một thứ tình cảm rất đáng quí trọng, đáng giữ gìn mà không có thể mua hay thay thế được. Thầy đã tận tình dạy con từ khi con mới vào học, lúc đó con không biết tí gì về võ thuật cả. Nếu nói riêng về kiến thức võ thầy dạy cho con thì đã vô cùng to lớn và quí giá rồi. Nhưng thầy còn cho chúng con một thứ còn quí giá hơn đó chính là tình thầy trò, đó là tình thầy trò chân thật, xuất phát từ tấm lòng của thầy, đó là sự khác biệt giữa thầy và những người thầy khác. Nó là cái mà con sẽ khắc sâu trong lòng và ghi nhớ suốt đời. Thầy đã cho con và rất nhiều học trò khác nữa giống như “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” của Tố Hữu. Và con tin chắc rằng thầy sẽ nhận lại rất nhiều tình cảm của học trò.

lng vn minh

Lương Văn Minh tại buổi lễ 20.11.2012

Trang giấy có hạn, con không thể viết nhiều hơn, hơn nữa văn chương con không hay nhưng những lời con nói là thật lòng, con không biết nói gì hơn ngoài câu: Con cảm ơn thầy rất... rất nhiều. “Thầy kính yêu”.

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 09.11.2012
Học trò: Lương Văn Minh

 

Hình Ảnh Mới Nhất

 • Hun-luyn-s-dng-CCHT-2.JPG
 • IMG_0167.JPG
 • IMG_0195.JPG
 • IMG_0213.JPG
 • IMG_0417.JPG
 • Thiu-t-v-s-Thiu-Ngc-Sn-2.jpg
 • Thy--Vng.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-11.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-5.JPG
 • V-s-Thiu-Ngc-Sn-15.JPG
 • Vng-2.JPG